DauTayClass
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DauTayClass

Welcome you
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Cánh Gà Sốt Cam, Mật Ong

Go down 
Tác giảThông điệp
Bảo*Ngọc
Admin
Admin
Bảo*Ngọc


Tổng số bài gửi : 103
Đậu Vàng : 133
Join date : 13/01/2012
Age : 27
Đến từ : Việt Nam

Tài Sản Cá Nhân
Vật Phẩm & Pet:
br>

Cánh Gà Sốt Cam, Mật Ong Empty
Bài gửiTiêu đề: Cánh Gà Sốt Cam, Mật Ong   Cánh Gà Sốt Cam, Mật Ong I_icon_minitimeSat Jan 14, 2012 10:41 pm

Cánh Gà Sốt Cam, Mật Ong

- Khi ướp gà, bạn nên dùng mũi dao đâm nhẹ lên thit để gà thấm gia vị.
- Để cánh gà mau chín và giữ vị ngọt, bạn hấp qua trước khi cho vào chảo dầu nóng rán vàng.

Nguyên Liệu:
- 500g cánh gà
- 2 thìa cà-phê ngũ vị hương
- 2 củ hành khô
- 2 thìa cà-phê đường
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1/4 thìa cà-phê tiêu
- 2 quả cam
- 50ml mật ong
- 50ml dầu hào
- Dầu ăn, muối.
Thực Hiện:
- Cánh gà sơ chế sạch, dùng khăn thấm khô.
- Hành khô đập giập, băm nhỏ, vắt lấy nước cốt.
- Ướp gà trong 30 phút với nước hành, muối, đường, hạt nêm. Đun nóng dầu ăn, cho cánh gà vào rán vàng.
- Làm sốt: Cam vắt lấy nước, hòa đều cùng mật ong, dầu hào, muối. Đun cho hỗn hợp sốt sánh lại rồi cho cánh gà vào om với lửa nhỏ khoảng 5 phút.
- Gà chín cho ra đĩa, rắc tiêu lên. Dùng nóng.
Về Đầu Trang Go down
 
Cánh Gà Sốt Cam, Mật Ong
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Cánh Gà Sốt Cam, Mật Ong
» Cánh Gà Rán Sốt Mắm
» Ngọt mát canh tôm tươi ngô non
» Canh Chua Tôm Đậu Rồng

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DauTayClass :: Dâu Tây Class - Kênh Khám Phá :: Kênh Nội Trợ-
Chuyển đến