DauTayClass
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DauTayClass

Welcome you
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Bánh Trứng Kem Bí Đỏ

Go down 
Tác giảThông điệp
Bảo*Ngọc
Admin
Admin
Bảo*Ngọc


Tổng số bài gửi : 103
Đậu Vàng : 133
Join date : 13/01/2012
Age : 27
Đến từ : Việt Nam

Tài Sản Cá Nhân
Vật Phẩm & Pet:
br>

Bánh Trứng Kem Bí Đỏ Empty
Bài gửiTiêu đề: Bánh Trứng Kem Bí Đỏ   Bánh Trứng Kem Bí Đỏ I_icon_minitimeSat Jan 14, 2012 6:57 pm

Bánh Trứng Kem Bí Đỏ
Bánh Trứng Kem Bí Đỏ 3112_thumb
- Để tăng hương vị, bạn rắc thêm vừng rang và phết thêm một lớp bơ lên mặt bánh.
Nguyên Liệu:
- 100g bí đỏ
- 100g bột mì
- 50g bơ tươi
- 120g đường
- 1 bịch sữa tươi (200ml)
- 3 quả trứng gà
- 1 ống va-ni
Thực Hiện:
- Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lưu lớn. Bạn ướp bí với 20g đường.
- Hỗn hợp kem: đánh tan 2 lòng đỏ trứng gà, lược qua rây cho mịn, sau đó cho sữa tươi, va-ni và 70g đường vào, khuấy thật đều.
- Vỏ bánh: đánh tan 50g bơ, 30g đường với 1 quả trứng gà sau đó rây từ từ bột mì vào, nhồi mịn bột cho vào tủ lạnh ủ trong 1 giờ. Lấy bột ra, nhồi lại cho mịn và dẻo. Bạn ngắt bột thành những viên tròn, cán dày 0,3cm, sau đó tạo thành hình vuông (5x5cm)
- Nướng vỏ bánh trong 5 phút rồi cho vào một ít bí đỏ và chế hỗn hợp kem trứng vào, nướng thêm 8 phút nữa là được.
Về Đầu Trang Go down
 
Bánh Trứng Kem Bí Đỏ
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Bánh Xèo Hải Sản
» Bánh Mì Cá Thu
» Các món ăn ngọt , ăn vặt
» Bánh Hot dog kiểu Việt Nam
» Bánh bao nóng hổi vừa thổi vừa ăn

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DauTayClass :: Dâu Tây Class - Kênh Khám Phá :: Kênh Nội Trợ-
Chuyển đến