Bảo*Ngọc Admin
Tổng số bài gửi : 103 Đậu Vàng : 133 Join date : 13/01/2012 Age : 27 Đến từ : Việt Nam
Tài Sản Cá Nhân Vật Phẩm & Pet: br>
| Tiêu đề: Bánh Trứng Kem Bí Đỏ Sat Jan 14, 2012 6:57 pm | |
| Bánh Trứng Kem Bí Đỏ- Để tăng hương vị, bạn rắc thêm vừng rang và phết thêm một lớp bơ lên mặt bánh. Nguyên Liệu:- 100g bí đỏ - 100g bột mì - 50g bơ tươi - 120g đường - 1 bịch sữa tươi (200ml) - 3 quả trứng gà - 1 ống va-ni Thực Hiện:- Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lưu lớn. Bạn ướp bí với 20g đường. - Hỗn hợp kem: đánh tan 2 lòng đỏ trứng gà, lược qua rây cho mịn, sau đó cho sữa tươi, va-ni và 70g đường vào, khuấy thật đều. - Vỏ bánh: đánh tan 50g bơ, 30g đường với 1 quả trứng gà sau đó rây từ từ bột mì vào, nhồi mịn bột cho vào tủ lạnh ủ trong 1 giờ. Lấy bột ra, nhồi lại cho mịn và dẻo. Bạn ngắt bột thành những viên tròn, cán dày 0,3cm, sau đó tạo thành hình vuông (5x5cm) - Nướng vỏ bánh trong 5 phút rồi cho vào một ít bí đỏ và chế hỗn hợp kem trứng vào, nướng thêm 8 phút nữa là được. | |
|