DauTayClass
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DauTayClass

Welcome you
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Bánh bao nóng hổi vừa thổi vừa ăn

Go down 
Tác giảThông điệp
Bảo*Ngọc
Admin
Admin
Bảo*Ngọc


Tổng số bài gửi : 103
Đậu Vàng : 133
Join date : 13/01/2012
Age : 27
Đến từ : Việt Nam

Tài Sản Cá Nhân
Vật Phẩm & Pet:
br>

Bánh bao nóng hổi vừa thổi vừa ăn Empty
Bài gửiTiêu đề: Bánh bao nóng hổi vừa thổi vừa ăn   Bánh bao nóng hổi vừa thổi vừa ăn I_icon_minitimeSat Jan 14, 2012 6:43 pm



Nguyên liệu cho vỏ bánh bao : Khá giống bánh mỳ ngọt mà không dùng bơ

- 250g bột mỳ đa dụng + 1/2 muỗng cà phê bột nổi

- 160ml sữa tươi

- 45 g đường cát

- 1 muỗng cà phê vung men nâu ( loại làm bánh mỳ )

- 1/2 muỗng canh dầu ăn

Cách làm :

- Cho men nâu , đường vào sữa quậy cho tan, từ từ cho bột mì, bột nổi vào nhào mịn. Nếu thấy nhão thì thêm bột nhào sao thấy bột mềm, không khô mịn là được. Sau khi nhào xong, thoa 1/2 muỗng canh dầu xung quanh cục bột.

- Đậy lại và chờ bột nở gấp đôi.

- Khi này thì làm nhân ( nhân tùy ý thích nhé ).

- Sau khi bột nở gấp đôi, chia bột ra từng phần nhỏ bằng nhau. Bánh to hay nhỏ tùy ý.

- Cán bột ra hình tròn, cho nhân vào giữa. Túm lại và cho lên giấy để bánh nở thêm khoảng 15 đến 30 phút.

- Bắt nồi nước sôi lên bếp, cho bánh vào hấp. Bánh chín sau 15 – 20 phút.

- Bánh chín lấy ra chờ nguội và thưởng thức.Bánh bao nóng hổi vừa thổi vừa ăn Z
Về Đầu Trang Go down
 
Bánh bao nóng hổi vừa thổi vừa ăn
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Bánh Hot dog kiểu Việt Nam
» Bánh Xèo Hải Sản
» Bánh Mì Cá Thu
» Các món ăn ngọt , ăn vặt
» Bánh Trứng Kem Bí Đỏ

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DauTayClass :: Dâu Tây Class - Kênh Khám Phá :: Kênh Nội Trợ-
Chuyển đến