DauTayClass
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DauTayClass

Welcome you
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Trứng Áp Chảo

Go down 
Tác giảThông điệp
Bảo*Ngọc
Admin
Admin
Bảo*Ngọc


Tổng số bài gửi : 103
Đậu Vàng : 133
Join date : 13/01/2012
Age : 27
Đến từ : Việt Nam

Tài Sản Cá Nhân
Vật Phẩm & Pet:
br>

Trứng Áp Chảo Empty
Bài gửiTiêu đề: Trứng Áp Chảo   Trứng Áp Chảo I_icon_minitimeSun Jan 15, 2012 8:24 am


Trứng Áp Chảo

- Để lòng trắng trùm lên lòng đỏ, bạn nên dùng chảo nhỏ. Đập trứng ra bát rồi cho lòng đỏ và một ít lòng trắng vào trước, sau đó mới rưới từ từ phần lòng trắng còn lại lên.

Nguyên Liệu:
- 1 quả trứng
- 6 khúc măng tây
- 1 tai nấm đông cô
- 1 lát bánh mì
- 1 nhánh hành lá
- 1 nhánh mùi tây
- 10g vỏ chanh vàng thái sợi
- 2 thìa cà-phê dầu ô-liu
- 1/2 thìa cà-phê mật ong
- 1/2 thìa cà-phê hạt tiêu đen
- 1/4 thìa cà-phê nước cốt chanh
- 1/4 thìa cà-phê tỏi xay
- 1/4 thìa cà-phê muối.
Thực Hiện:
- Làm nóng 1/2 thìa cà-phê dầu ô-liu trong chảo trên lửa vừa. Đập trứng vào, lấy thìa vun lòng trắng trùm lên lòng đỏ trong khoảng 10 phút cho chín.
- Măng tây, nấm đông cô (đã thái miếng vừa ăn)đem áp chảo với 1/2 thìa cà-phê ô-liu.
- Trộn đều 1/2 thìa cà-phê dầu ô-liu với nước cốt chanh và mật ong. Khi hộn hợp sền sệt, rắc mùi tây thái nhuyễn và muối vào. Rán vàng lát bánh mì với 1/2 thìa cà-phê dầu ô-liu và tỏi xay.
- Xếp lát bánh mì lên đĩa, tiếp đến xếp lần lượt măng tây, nấm đông cô và trứng. Trên cùng trang trí miếng nấm đông cô, vỏ chanh thái sợi và mùi tây. Rắc tiêu đen quanh đĩa. Dùng nóng.
Về Đầu Trang Go down
 
Trứng Áp Chảo
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Cháo Trứng Bạch Quả
» Tôm Áp Chảo Nghệ
» Sò Điệp Áp Chảo Với Kem Chua
» Trứng rán kiểu Lyon
» Trứng Gà Trộn Hải Sản

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DauTayClass :: Dâu Tây Class - Kênh Khám Phá :: Kênh Nội Trợ-
Chuyển đến