DauTayClass
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DauTayClass

Welcome you
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Tôm Áp Chảo Nghệ

Go down 
Tác giảThông điệp
Bảo*Ngọc
Admin
Admin
Bảo*Ngọc


Tổng số bài gửi : 103
Đậu Vàng : 133
Join date : 13/01/2012
Age : 27
Đến từ : Việt Nam

Tài Sản Cá Nhân
Vật Phẩm & Pet:
br>

Tôm Áp Chảo Nghệ Empty
Bài gửiTiêu đề: Tôm Áp Chảo Nghệ   Tôm Áp Chảo Nghệ I_icon_minitimeSun Jan 15, 2012 8:11 am

Tôm Áp Chảo Nghệ

- Để bóc vỏ tôm sống không bị dính thịt, bạn nên cho vào ngăn đá khoảng 5 phút, sau đó lấy ra bóc vỏ.
- Cách khác, bạn dùng ít phèn chua hòa tan vào nước rồi cho tôm vào ngâm 1 lúc. Vỏ tôm sẽ không bị dính thịt tôm khi bóc.

Nguyên Liệu:
- 400g tôm
- 1 củ nghệ
- 3 củ hành khô
- 4 tép tỏi
- 1 quả ớt sừng
- 1 thìa súp hạt nêm
- 1 thìa súp nước mắm
- 1 thìa súp đường
- 1 thìa súp dầu ăn
- Hành lá.
Thực Hiện:
- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, đuôi.
- Nghệ gọt vỏ, giã nhuyễn. Hành và tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Hành lá tước sợi.
- Trộn đều hạt nêm, nước mắm, đường đầu ăn với nghệ giã nhuyễn rồi ướp vào tôm 15 phút cho thấm đậm.
- Dùng cây xiên tôm vào.
- Chảo khô, cho chút dầu tráng mặt chảo. Để chảo thật nóng, cho từng xiên tôm vào áp chảo đến khi tôm chín.
- Cho tôm ra đĩa, rắc hành là lên trên. Dùng nóng.
Về Đầu Trang Go down
 
Tôm Áp Chảo Nghệ
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Truyện cười " Tay nghề cao "
» Trứng Áp Chảo
» Cháo Trứng Bạch Quả
» Sò Điệp Áp Chảo Với Kem Chua
» Truyện cười " Cháo điện thoại "

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DauTayClass :: Dâu Tây Class - Kênh Khám Phá :: Kênh Nội Trợ-
Chuyển đến