DauTayClass
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

DauTayClass

Welcome you
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Bánh Xèo Hải Sản

Go down 
Tác giảThông điệp
Bảo*Ngọc
Admin
Admin
Bảo*Ngọc


Tổng số bài gửi : 103
Đậu Vàng : 133
Join date : 13/01/2012
Age : 27
Đến từ : Việt Nam

Tài Sản Cá Nhân
Vật Phẩm & Pet:
br>

Bánh Xèo Hải Sản  Empty
Bài gửiTiêu đề: Bánh Xèo Hải Sản    Bánh Xèo Hải Sản  I_icon_minitimeSun Jan 15, 2012 8:11 am


Bánh Xèo Hải Sản

- Vừa đổ bột vào chảo, vừa xoay đều chảo cho bột chảy dàn đều một lớp thật mỏng khắp đáy chảo.

Nguyên Liệu:
- 100g bột bánh xèo
- 1 quả trứng gà
- 50ml nước
- 50ml nước dừa
- 100g tôm
- 100g mực
- 100g thanh cua
- 50g nấm đông cô
- 50g giá
- 50g cà-rốt
- Dầu ăn, hành lá.
Thực hiện:
- Cà-rốt gọt vỏ, thái sợi. Nấm ngâm nở, thái sợi.
- Tôm để sạch, rửa ráo. Mực rửa sạch thái miếng nhỏ.
- Trứng đạp vào bát, đánh thật tan.
- Hòa bột bánh xèo với nước và nước dừa rồi cho trứng từ từ vào, vừa cho vừa khuấy để hỗn hợp đều.
- Bắc chảo không dính lên bếp, cho tôm, mực và thanh cua vào xào chín rồi cho nấm, cà-rốt, giá vào đảo đều. Múc vá bột vào, trải đều khắp mặt chảo rồi đậy nắp kín.
- Khi bánh tróc, gỡ lấy bánh cho ra đĩa, trang trí hành lá tước sợi. Dùng kèm với nước mắm chua ngọt và rau sống.
Về Đầu Trang Go down
 
Bánh Xèo Hải Sản
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Bánh Mì Cá Thu
» Các món ăn ngọt , ăn vặt
» Bánh Trứng Kem Bí Đỏ
» Bánh Hot dog kiểu Việt Nam
» Bánh bao nóng hổi vừa thổi vừa ăn

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DauTayClass :: Dâu Tây Class - Kênh Khám Phá :: Kênh Nội Trợ-
Chuyển đến